ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THE CONNECTION CLUB Feb - 2017

The Rooftop tự hào được mời bạn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên tận hưởng chương trình ưu đãi “The Connection Club – Điểm hẹn kết nối thành công”.

Vốn đươc biết đến như là điểm hẹn hoàn hảo cho những buổi gặp gỡ công việc hay thoải mái tụ họp cùng đồng nghiệp sau giờ làm với không gian ấn tượng, ấm cúng, thoải mái và đồ uống hảo hạng, giờ đây The Rooftop hứa hẹn sẽ còn mang đến cho bạn hơn thế nữa với chương trình “The Connection Club”. Khách mời của mỗi đêm “The Connection Club” sẽ đến từ các công ty bất động sản, kế toán kiểm toán, ngân hàng, xây dựng, bảo hiểm, marketing cũng như các đại sứ quán và câu lạc bộ người ngoại quốc.

Chính bởi lẽ đó, đây không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho một buổi gặp gỡ vui vẻ sau mỗi ngày làm việc căng thẳng mà còn là điểm hẹn thành công nơi bạn có thể đặt nền tảng cho những kết nối tiềm năng trong tương lai. Với chỉ 400,000 VNĐ / người, bạn sẽ được phục vụ bia, 5 loại rượu vang, cocktail, soft drink cùng với đồ ăn nhẹ không hạn chế. Chương trình áp dụng từ 17:00 đến 21:00, thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần. Đặc biệt, trong tháng ra mắt này, khi đi với nhóm nhiều người, quý khách sẽ được hưởng được ưu đãi mua 2 tặng 1 và tặng kèm 1 đĩa hào sống.

Thong ke

Liên hệ